FANDOM


Ngày 0: Edit

Công bố khách được mời đến nhà chung.

16 thí sinh được chia làm 4 đợt để vào nhà chung.

Thay đổi đầu tiên:Edit

Chế độ cặp đôiEdit

Sau bữa tiệc thăm hỏi làm quen nhau, bất ngờ host thông báo về twist bắt cặp và bắt thí sinh bắt cặp ngay lúc đó. 16 người đã phải chọn cho mình một bạn đồng hành và chơi theo chế độ cặp đôi, những khó khăn từ đây cũng bắt đầu xuất hiện với những lần từ chối thẳng mặt và những tranh cãi nội bộ đầu tiên bắt đầu diễn ra. Các cặp được xác định như sau:Cặp đôi
Lượt Quyền
lựa chọn
Cặp Thành đôi
1 Dương Duong BB1 (mất lượt)
2 Toàn Toan BB1 Tuan BB1 Tuấn
TỪ CHỐI
3 Nghĩa Nghia BB1 Tung BB1 Tùng
ĐỒNG Ý
4 Nam Nam BB1 Tin BB1 Tín
TỪ CHỐI
5 Trang Trang BB1 Pho Andrey BB1 Phó Andrey
ĐỒNG Ý
6 Long Long BB1 Thinh BB1 Thịnh
ĐỒNG Ý
7 Tuấn Tuan BB1 Duc BB1 Đức
ĐỒNG Ý
8 Đăng Dang BB1 Huy BB1 Huy
ĐỒNG Ý
9 Tín Tin BB1 Toan BB1 Toàn
TỪ CHỐI
10 Dương Duong BB1 ChiMinh BB1 Minh
TỪ CHỐI
11 Minh ChiMinh BB1 Toan BB1 Toàn
ĐỒNG Ý
12 Dương Duong BB1 Tin BB1 Cặp đôi
CÒN LẠI


- Vì gặp twist bất ngờ, các thí sinh dường như hoang mang cực độ. Nhiều dự đoán được các thí sinh thổ lộ ở phòng nhật ký, điều này khiến các thí sinh như hoạt động hết sức về khoản social.

Việc bắt cặp, vì nhiều người có quen biết từ trước, lại toàn người thích chơi húng nên tạm thời new như Thịnh có lẽ sẽ ít bị ngắm hơn nên cặp với 1 ng ít liên quan vậy sẽ tốt hơn, chưa kể nếu cặp với 1 ng quen biết sẽ tự đeo thêm bia vào mình như Tùng - Nghĩa, ngoài ra còn phải tính nếu 1 ng out, nửa còn lại sẽ ra sao ( có đc đặc cách j ko) đến lúc đó có lẽ rũ 1 ng ít quen cũng đỡ phải nghĩ hơn ( xl Thịnh) , về bạn cặp thấy cũng ko phải dạng vừa , chỉ là chưa quen ai nên lúc đầu chưa biết nói j, nói chung sẽ giữ mức quan hệ ở mức vừa, ko nên sâu sát hay bám Thịnh quá

–LongTrước khi buổi lễ ghép đôi bắt đầu, mị nhận đc 1 ib “ Anh còn diễn sâu gớm, bảo là cast có đc chọn k đấy “ omg lúc đó như là : thật chứ, thật là nói với tao như vậy hả ?

Tín pls, em cần giữ cái miệng của mình lại, nếu a ở đó a sẽ chạy lại và bóp họng e cho đến khi nào mặt e xanh lên mới thôi. Về cái twist, tuyệt vời, nếu như là khán giả, nhưng với tư cách là 1 hg cảm giác nó thật khủng khiếp. Lựa chon Tín vì thật sự biết sẽ k có cơ hội thắng POV nhưng cơ hội ở lại nếu lên thớt cùng nó sẽ cao hơn với nó cần phải về gấp. Thật sự là rất mạo hiểm khi chọn đó. Đôi khi trò chơi này k dành cho mấy người có IQ thấp như mị. And, nó k đồng ý, ồ, wow chuyện này sẽ sớm quay lại cắn vào em vì câu nói đó.

–NamLúc nảy anh nam định cặp với em, nhưng e không đ ý vì e biết a nam thân với khá nhiều người, e cũng khá chắc là a nam có lm với mấy ng mạnh nên nếu cả 2 bị đề cử thì tỉ lệ e ra về nhiều hơn a nam vì ảnh có khả năng nói chuyện tốt và kéo phiếu nữa. Còn lúc e chọn a Toàn thì e nghĩ ảnh chall khá yếu, ảnh cũng ít thân với mấy ng trong cast nên e nghĩ e sẽ có cơ hội ở lại cao khi cả 2 bị đề cử. Còn đối với anh Dương thì e chưa hề biết ảnh, và cũng tình cờ bắt cặp với ảnh thôi, e có ib hỏi vài câu và nhận dc chữ SEEN, tánh kì dễ sợ hà, mong là cả 2 sẽ k bị nhắm vào tuần đầu, và r cũng mong là cái twist này mau kết thúc vì nó làm khổ thí sinh quá trời r

–TínVề phần Khánh Huy, Huy và mình đã từng hợp tác và hiểu nhau rất nhiều lần nên việc bắt cặp này cũng không có gì trở ngại .Huy cũng giỏi trong các chall như : puzzle,quiz,... Và mình muốn hiện tại chơi dưới tầm rada,kiểm soát mọi việc đang diễn ra lúc này ,thu thập nhiều thông tin hơn để giúp ích cho đường dài về sau

–ĐăngĐăng là một người thông minh, giỏi và có nhiều kinh nghiệm. Bạn ấy sẽ biết phải làm gì để cả hai có thể đi sâu hơn trong cuộc đua này. Chính vì vậy em đã chấp nhận chọn em và Đăng là một cặp.

–HuyTrang là 1 đối thủ đáng gờm, có óc suy luận và khả năng thắng thử thách cao. Bắt cặp với em ấy sẽ là 1 lợi thế cũng như hơi nguy hiểm vì bị các cặp khác nhắm.

–PhóÔi đcm twist... Kiểu này ko khéo bị lên thớt quá... Mà khi lên thớt, k khéo ăn đuổi luôn... Ôi ngu quá... Sao lại đồng ý bắt cặp trộn chớ..

–TùngTín... có quen em này, khá thông minh và nhanh nhẹn smile emoticon Tuy nhiên có vẻ Tín không thích chung cặp với Dương cho lắm. Okie fine, sẽ phải chứng minh để cho Tín phải hiểu ra được vấn đề ở đây ...

–DươngNgày 1Edit

HOH :Edit

Thử thách : Ấn tượng điên rồ
Điểm thử thách :  • Chiến thắng :
Duong BB1
 HOH 
Dương
Tin BB1
 An Toàn 
Tín

Ngày 2Edit

*Lễ đề cử:Edit


Twist Đề Cử : Twist đề cử bất ngờ là phải đề cử theo cặp, tất cả mọi người đều bối rối và dự đoán xem cặp nào sẽ lên thớt trong tuần đầu tiên.
- Sau khi may mắn được làm HOH đầu tiên của mùa giải, Dương bỗng trở nên nổi tiếng. Từ một nhân vật bị ghét vì chung cặp với Tín- thí sinh được xem là lắm mồm, nay Dương được nhiều người săn đón và ngỏ ý về việc xem liệu Dương sẽ đề cử ai.
Cá nhân Dương đang cân nhắc việc đề cử giữa Vũ Tuấn - Minh Đức và Đăng - Khánh Huy, bên cạnh đó người bạn đồng hành với Dương là Tín lại cố gieo vào Dương suy nghĩ nên loại những couple mạnh như Tùng- Nghĩa, Trang- Phó.. Tuy nhiên, Dương ngay từ đầu đã có liên minh mật thiết với Long, Nghĩa và Trang với tên "Anh em xương cụt" cho nên có thể xem Tín đã thất bại trong việc gieo rắc này.
- Đồng thời, liên minh 'Anh Em Xương Cụt' vạch ra cho Dương các đề cử thay thế như Đăng - Huy và Nam- Thành. Suy nghĩ đầu tiên là muốn backdoor Nam, nhưng lại sợ ko đủ phiếu để loại Nam vì có thể nói Nam- cậu bé chuyên đi dụ trai hoạt động khắp, khả năng giao tiếp khá tốt phải người tinh ý cao mới nhận ra được độ đểu trong từng câu nói của Nam.

Chiến thắng HoH quả thực là một con dao hai lưỡi. Đổ xô đi nói chuyện với lập group, nhưng may là vẫn sáng suốt để tìm ra xem ai thật ai giả. Nói chung nhiều người hơi tự cao quá, cược kèo các thứ các thứ.

–Dương- Sau khi thu thập được thông tin từ nhiều phía, Dương chính thức đề cử cặp Minh - Toàn với lí do " Chọn cặp này vì chưa hiểu rõ cặp này nhất, song nhưng đây là cơ hội tốt để lm mấy đứa kia khỏi nghi mình mà mình có đất diễn sâu hơn"

Tôi đề cử Aanster - Toàn vì hai bạn quá im tiếng trong nhà chung, các bạn tạo cho tôi cảm giác hơi lo sợ.. Điều này tôi không thể chấp nhận. Xin lỗi!

–Dương


Duong BB1
 HOH 
Dương
ChiMinh BB1
 Bị Đề Cử 
Minh
Toan BB1
 Bị Đề Cử 
ToànNhư vậy, Minh và Toàn là 2 thí sinh đầu tiên bị đề cử.

Tất nhiên Dương đã nhận được phản đối kịch liệt từ bạn đồng hành

không hỉu tại s ông Dương lại đi d/c như v, cả 2 rất yếu về chall lẫn giao tiếp, đáng lí ra nên đ/c couple của c trang mới hợp lí chứ .... haizzz

–Tín


*POV và Lễ POVEdit

Điểm POV
Houseguest Điểm Hạng
Duong BB1 Dương 2131 6th
Tuan BB1 Tuấn 2284 5th
Tin BB1 Tín 2820 4th
Toan BB1 Toàn 4107 3rd
ChiMinh BB1 Minh 7882 2nd
Duc BB1 Đức 9053 1stĐức đã xuất sắc chiến thắng quyền giải cứu

- Đức + Tuấn win POV đang có ý định cứu Minh- Toàn và dụ Dương backdoor Trang- Phó. Tuy nhiên, liên minh "Anh em xương cụt" khá chặt, những thông tin mà 4 thành viên gom góp có đều được chia sẽ tại đây. Điều này khiến những người ở lm này đang nhắm vào Đức.

Tín pm kiu là nếu mình win thì nhớ cứu Toàn vì nó muốn đi big move. Oimeoi trong bụng mừng thầm thấy bà , mà bắt buộc phải diễn. Cơ hội tốt để đòi hỏi, chèo kéo mà nên cũng phải giả bộ anh không biết nữa nhưng anh sẽ cố gắng. Và nhân cơ hội bắt nó deal là dù thế nào đi nữa nếu mình k win thì k đc backdoor mình. Bây giờ nếu có win thì tất nhiên phải cứu 2 đứa kia mà không sợ bị lộ. Có gì đổ tội hết lên đầu thằng Tín , nói là tại vì nó là HOH nên mình k dám cãi

–Đức


Lễ POVEdit

Chào mọi người, đã đến giờ làm lễ POV

Với tư cách là người giữ quyền lực phủ quyết trên tay, tôi có quyền phủ quyết một cặp đôi đề cử. Nhưng trước khi đưa ra quyết định, tôi muốn cho 2 bạn, cặp đôi bị đề cử, vài giây để thuyết phục tôi tại sao tôi nên dùng Veto cho các bạn.

–Đức


Hiện giờ em với anh vẫn chưa có tư thù gì cả. Nếu anh cứu em, em hứa anh sẽ có thêm 1 chiếc phao cứu sinh cho mình. Em sẽ không nhắm đến anh và cũng không nhắm đến những người anh muốn cứu. Anh cũng biết trong đây em như một con cá mắc cạn vậy, nếu anh cứu em thì em sẽ giúp đỡ lại anh. Cuối cùng, em không có bất kỳ lý do gì để phản anh cả và em sẽ hoàn toàn tôn trọng quyết định của anh

–Minh


Em hi vọng hôm nay tụi anh sẽ giử em ở lại. Tụi em biết chúng em là newbie , việc nói chuyện hay giao tiếp với mọi người ở trong đây sẽ ít hơn những người cũ nhiều. E biết khi vào game e củng chả đi xa gì được nhiều nhưng cứ hi vọng biết đâu phép màu lại xuất hiện. Cho nên nếu anh giữ em lại anh vẫn có thể hạ em được như bình thường, tụi em chỉ là những con tốt bé nhỏ cộng thêm chơi rất yếu nên giữ lại có khi có lợi cho anh nữa. Mong anh thương tình hãy cứu em để em được sống sót thêm vài ngày. Hứa với anh nếu như e hay Minh có win HOH sẽ không đề cử anh đâu. Thanks anh ! Xin hết.

–Toàn


Được rồi,tôi quyết định sẽ dùng POV cho Toàn và Minh. Vì tôi nghĩ sẽ cho 2 bạn 1 cơ hội để thể hiện mình hơn với cái trò chơi này.

–Đức


Được rồi, đây là quyết định khá khó khăn, nhưng tôi sẽ chọn Nam - Ryan làm đề cử thay thế vì : Nam, xin lỗi rất nhiều nhưng cục diện của cuộc chơi đã khác, có lẽ trong cuộc sống tin người quá thành hóa ngu. Tốt nhất tự sống và nên sống và chơi bằng cách của bản thân, tốt nhất là không nên để ai đó dắt mũi và điều khiển. Fine, Nam anh quả thực quá chuyên nghiệp trong cách diễn xuất của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là em sẽ tin vào hoàn toàn những gì anh nói. Em có cách chơi của riêng em và em sẽ chơi theo cách để giúp mình an toàn và em sẽ có nhiệm vụ tiễn những ai nên & đáng ra về hơn. Mọi thứ anh bày ra thật viển vông và nó quá xa vời, một lần nữa xin lỗi và chúc may mắn. Well done actor !

–DươngLễ POV
Quyền Giải Cứu
(Đã sử dụng)
Đề Cử
thay thế
Duc BB1
Đức
Thanh BB1
Ryan
Nam BB1
Nam

Lễ ĐuổiEdit

  • Phỏng vấn nhanh
mình cũng từng là cast ở svv, nếu các bạn đã biết mình rất biết giữ lời và chưa bao giờ phản bội ai còn nếu bạn giữ bạn kế bên ở lại thì bạn hãy coi chừng cái lưng bạn trước khi bị đâm

–Ryan


Ở SVV a trung thành k có nghĩa là ở BB a cũng vậy. A trung thành và đó là lí do anh thua cuộc. Anh trung thành và a biết nó đã biến anh thành ntn. Ở SVV e k đâm sau lưng bất kì ai chỉ là liên minh với anh sau những ng e liên minh trước. Và mỗi lần chơi là mỗi khác. đến khi mình cùng bị đề cử e vẫn ib xin lỗi a và e k nhắc đến tên anh hay những điều gì xấu ả hưởng đến a. e chi hi vọng a biết điều đó. cám ơn

–Nam


Việc sáng nay hoàn toàn tự nhiên, ko phải diễn j, BB phải thế, tôi thích sự thẳng thắn, cá tính , tự nhiên, đó là cảm xúc của Nam và tôi lúc đó, tôi tôn trọng điều đó, với tôi đó là cảm xúc bình thường, thà bạn dám thể hiện mình là ai còn hơn diễn hay núp lùm sau những ng khác, drama sáng nay khiến tôi hiểu thêm 1 số ng

–Long  • 30s xin phiếu của mỗi thí sinh
Ngày hôm nay thật là tệ hại bởi vì tôi ngồi ở vị trí này và đây có lẽ là những giây phút cuối cùng trong trò chơi. Các người chơi các bạn có sự lựa chon của mình, 100% tôi tôn trọng điều đó. Có lẽ k khó đoán vì chưa nhận đc cơ hội nói chuyện với mn. Ryan e muốn a biết là e đã hi vọng đây là cơ hội đã cho chúng mình có thể hiểu nhau hơn nhưng nó đã k đúng cho lắm nhỉ ^^ Lần này chơi e đã thay đổi 100% và như vậy có lẽ là chưa đủ. E muốn anh biết là e hoàn toàn ủng hộ a trong trò chơi. Và e mong a sẽ cơ hội giành chiến thắng.. Chỉ có như vậy. Cám ơn thật sự k biết phải nói gì nữa r.

–Nam


Lễ đuổi
Đề Cử Phiếu
Thanh BB1
Ryan
(5 phiếu)
Tuan BB1Huy BB1Tin BB1


ChiMinh BB1Dang BB1
Tuấn, Huy, Tín, Đăng, Minh

Nam BB1
Nam
(5 phiếu)
Trang BB1Tung BB1Pho Andrey BB1
Thinh BB1Long BB1
Trang, Tùng, Phó, Thịnh, Long
ĐUỔI:
Thanh BB1
Ryan

Voting CFSsEdit

Tôi bỏ phiếu đuổi Nam. Lý do: đã dám cắn người trước thì nên biết sẽ có ngày hôm nay. Hy vọng đủ phiếu để tiễn em out. Thân. Kí tên: "trùm ma sói".

–Trang


Tôi bỏ phiếu đuổi Ryan - vì tình thế bắt buộc thôi hihi

Xin lỗi Nam nha em quá nhọ

–Tuấn


"I vote to evict Nam

Sorry Nam dù hưá vs bạn là Ko vote bạn. Mình làm những gì tốt nhất cho mình thôi."

–Thịnh


Bye bye Ryan . Anh rất tốt nhưng em rất tiếc .Em đã trót trao lòng cho Nam Villian - bye bye hero ( cơ mà ko biết phải hero không ) Em biết là anh rất tốt nhưng việc đâm sau lưng người ngồi lên đầu đài chưa từng đâm anh thì coi bộ anh không đáng tin chút nào . Good bye anh

–Đăng


Có vẻ như trong nhà chung đang có khá nhiều liên minh đây, Tôi bỏ phiếu đuổi Nam

–Phó


Tôi bỏ phiếu đuổi Nam

Em xin lỗi nhưng em hy vọng lựa chọn giữ Thành sẽ là một quyết định đúng đắn của e

–Tùng


Còn trong cuộc chơiEdit

Nghia BB1


Thắm
Tung BB1


Tùng
Duong BB1


Dương
Toan BB1


Toàn
Trang BB1


Trang
Tin BB1


Tín
Nam BB1


Nam
Pho Andrey BB1


Phó
Duc BB1


Đức
Long BB1


Long
Tuan BB1


Tuấn
Thanh BB1
 Rời Nhà 
Ryan
Huy BB1


Huy
Dang BB1


Đăng
ChiMinh BB1


Minh
Thinh BB1


Thịnh
Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.